Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

Quà tặng bạn gái ngày 20 tháng 10 độc lạ và ý nghĩa

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Trong ngày này các bạn luôn muốn tìm kiếm những món quà độc lạ ý nghĩa tặng các chị em trong ngày này. Vậy các bạn đã tìm được những món quà nào ấn tượng chưa? Việc này chắc hẳn không dễ dàng gì đúng không!

thiep-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-3

Vậy quà tặng bạn gái ngày 20 tháng 10 nên chọn quà gì?

Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa, sau đây mình xin giới thiệu 1 vài sản phẩm đang được rất nhiều các chị em yêu thích.

  1. Quà tặng pha lê.

Với mẫu sản phẩm này cũng có khá nhiều sự lựa chọn bởi những nhân vật và hình ảnh được khắc 3D bên trong khối pha lê khác nhau, có những hình ngộ nghĩnh, có những mẫu mang ý nghĩa đặc biệt cho tình yêu, tính bạn.

Pha lê đôi trai gái vuông

Khối pha lê For my Loving được khắc 3D nhân vật đôi nam nữ tình cảm bên nhau, với mẫu này nếu bạn ở xa, bạn mới đi công tác, học tập ở xa về, đây sẽ là món quà tinh thần rất ý nghĩa dành tặng bạn gái.

pha-le-trai-tim-hoa-hong-doi-2

Hoa hồng lồng nhẫn, gắn kết 2 trái tm cũng chữ I love you, bạn nghĩ sao về sản phẩm này, rất ý nghĩa đúng không các bạn, sản phẩm này sẽ rất nổi bật khi có ảnh sáng đèn LED chiếu từ dưới chân đèn lên, khối pha lê sẽ phát sáng nổi bật trong ban đêm. Sản phẩm này có thể trang trí bàn làm việc, hay tủ đầu giường để mỗi tối nhìn thấy chúng nàng lại nhớ về bạn.

Khối pha lê hoa hồng vuông

Pha lê ha hồng vuông, hiết kế và đặt vuông cạnh, kiểu dáng sang trọng, bên trong khắc hoa hồng và chữ I love You rất lạ mắt, ngoài ra để độc đáo hơn nữa các bạn có thể lựa chọn mẫu đế LED phát nhạc và xoay tròn được.

2. Quả cầu tuyết tình yêu

Những mẫu quả cầu tuyết được thiết kế khá ấn tượng, hình ảnh đôi nam nữ bên nhau cũng với ánh sáng đèn kết hợp với tiếng nhạc tạo lên vẻ đẹp sinh động và ý nghĩa.

qua-cau-tuyet-co-den-3 qua-cau-tuyet-doi-trai-gai-den-lè

 

Ngoài ra còn rất nhiều món quà tặng 20/10 lạ mắt khác, xin quý khách tham khảo tại website: Iquatang.com

Related posts


0969.769.020