Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

Quà tặng bạn gái ngày 20/10 ý nghĩa và độc đáo

Trong tình yêu chúng ta luôn dành những gì ý nghĩa và độc đáo nhất, chính vì thế những món quà tặng 20/10 sắp tới đây cũng vậy, điều đó thể hiện sự hiểu nhau và luôn danh những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu, thể hiện sự quan tâm tới từng điểm nhỏ nhất trong cuộc sống.

Những món quà có vẻ như là dư thừa, không có tính hữu dụng trong cuộc sống nhưng chúng lại có một giá trị tinh thần rất lớn mà khó có gì đánh đổi được.

Và ngày 20/10 sắp tới đây, quà tặng bạn gái ngày 20/10 luôn là điều khiến cho các bạn nam phải suy nghĩ, tính toán làm sao để lựa chọn được món quà cho phù hợp, và để giúp quý khách dễ lựa chọn sau đây Iquatang xin gửi tới quý khách một vài lựa chọn sau:

1. Hoa hồng bất tử

Trong tình yêu chắc chắn không thể thiếu sự hiện diện của loài hoa này, chúng được mệnh danh là chúa tể của các loài hoa, là biểu tượng cho tình yêu chính vì vậy với sự hiện diện của hoa hồng bất tử sẽ là minh chứng cho tình yêu đôi bạn, đẹp về mặt thiết kế, bền theo thời gian, nhỏ gọn để trang trí, chính vì thế mỗi lúc buồn bạn gái có thể mở ra để thấy lại những kỷ niệm của 2 người trong suy nghĩ.

hoa-hong-bat-tu-9-bong-trai-tim-1

 

2. Pha lê hoa hồng

Vẫn là biểu tượng của hoa hồng nhưng được thể hiện qua chất liệu khách và kiểu dáng khác, pha lê được in 3D hình ảnh hoa hồng để thể hiện sự vững chắc của pha lê bao bọc tình yêu, ngoài ra sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn với các góc cạnh được thực hiện khá tỉ mỉ tạo nên các đường nét sang trọng.

Khối pha lê hoa hồng vuông

 

3. Hoa hồng sáp

Hoa hồng được làm tư nguyên liệu nhân tạo, không giống như hoa hồng bất tử kia được làm bằng hoa thật qua khâu xử lý công nghệ phúc tạp, hoa hồng sáp này được làm từ nguyên liệu đơn giản nên giá thành rẻ và màu sắc khá bắt mắt.

hoa-hong-sap-gau-trai-tim-1

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu quà tặng hấp dẫn khác tặng bạn gái, để biết thêm thông tin chi tiết và mẫu sản phẩm độc đáo quý khách tham khảo tại website: https://iquatang.com

Related posts


0969.769.020