Tư vấn chọn quà tặng

Quà tặng cho bạn trai, bạn gái đi xa

Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta cần những chuyến đi xa để tìm kiếm và khai thác vùng đất mới để lập nghiệp, chính vì vậy nhiều bạn dời quên hương lên những thành phố lớn để học tập, nhiều bạn có điều kiện sang các nước phát triển và đi trước chúng ta để học tập và làm việc, vậy chúng ta cần lựa chọn những món quà nào phù hợp để bạn ấy luôn nghĩ về mình dù ở bất cứ nơi đâu?

Quà tặng bạn trai đi xa

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, nhiều bạn có câu hỏi ” tặng quà gì cho bạn trai đi xa “, hay ” tặng quà gì cho bạn gái đi xa” …. và còn rất nhiều các câu hỏi tương tự như thế nữa. Và để giải đáp các thắc mắc đó, các bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu lựa chọn sau đây.

Để chọn được quà tặng cho bạn trai đi xa, các bạn cần biết đôi chút về phong thủy và hiểu về ý nghĩa của chúng, mỗi món quà đều có một ý nghĩa khách nhau, trong đó có cả những ý nghĩa tốt đẹp và đôi khi chúng ta tặng không đúng hoàn cảnh, sở thích thì món quà đó lại trở lên không tốt. Chính vì vậy mình xin giới thiệu với các bạn chiếc thuyền gỗ.

anh-tau-canh-buom

Thuyền gỗ với ý nghĩa ” thuận buồm xuôi gió ” rất thích hợp cho những người đi xa, với những lời chúc may mắn.

den-ngu-thuyen-go-1

Cũng là mô hình thuyền gỗ nhưng ở mức độ cao cấp hơn, sản phẩm được trang bị thêm ánh đèn ngủ và chiếc đồ hồ nhỏ gọn trên thuyền, đây là mẫu sản phẩm rất hữu ích và nhiều tính năng, hơn nữa lại có ý nghĩa to lớn giống như chiếc thuyền bên trên.

hop-cam-but-pha-le2

Cắm bút mã đáo thành công, đây cũng là sản phẩm rất ý nghĩa cho những người làm việc căn phong, hơn nữa trong phong thủy, chú ngựa luôn là biểu tượng của sự phát triển và vươn lên trong sự nghiệp, với mẫu này cũng rất thích hợp làm quà tặng sếp.

Quà tặng bạn gái đi xa

Đối với con gái thì có chút khó hơn, vì họ thích sợ nhẹ nhàng, thùy mị, chính vì thế khối pha lê bồ công anh là sự lựa chọn thích hợp, bởi chúng là loài hoa đơn giản, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hơn nữa sản phẩm có tich hợp đế đèn LED nên sẽ càng độc đáo hơn nếu các bạn sử dụng vào buổi tối.

pha-le-bo-cong-anh-11

Đó là những gọi ý thích hợp tăng cho bạn bè đi xa, hãy tham khả thêm tại shop quà lưu niệm iquatang.com với rất nhiều mẫu độc đáo và ý nghĩa.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Related posts


0978.585.077