Tư vấn chọn quà tặng

Quà tặng cho bé ngày 1 tháng 6 độc lạ

Ngày tết thiếu nhi đang đế gần những món quà tặng 1/6 vui mắt ấn tượng luôn là điều các bé yêu thích, vậy lựa chọn quà tặng nào phù hợp xin các bạn theo dõi một số gợi ý sau đây.

Đối với trẻ những món quà dễ thương và khoa học hay những nhân vật trong phim hoạt hình là sản phẩm đưa vào lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên những món quà đó cần phải thiết thực và hữu ích trong công việc học tập và kích thích tư duy học hỏi của các bé.

  1. Cá bay điều khiển từ xa

Cá bay điều khiển từ xa

Cá bay là sản phẩm tương tự như những quả bóng bay khác, tuy nhiên điều đặc biệt ở sản phẩm này là chúng ta có thể điều khiển chúng bay sang trái, phải, lên xuông tùy vào việc chúng ta điều khiển. SẢn phẩm sử dụng khí Heli  để bay lên và bộ điều khiển được gắn dưới bụng cá kết hợp với điều khiển cầm tay. Đây sẽ là món quà tặng rất ngạc nhiên dành cho bé.

2. Con lắc newton

Con lắc vật lý mang định luật newton, đây là món quà dành cho các bé yêu thích khám phá, thích khoa học, con lắc được làm bằng chất liệu inox, quả lắc được tác động sẽ phát ra tiếng kêu vui tai, đây cũng là món đồ chơi giúp bé giảm căng thẳng trong quá trình học tập.

con-lac-newton-version-2-2

 

3.  Cắm bút

Sản phẩm này cũng rất hữu ích cho các bé để bàn làm việc, với sự sáng tạo dựa trên các nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng khiến cho các bé yêu thích chúng hơn.

Sản phẩm cắm bút conan

cam-but-conan

Cắm bút hình chú mèo

hop-cam-but-meo-loxo

4. Bộ rút gỗ

Món quà tặng trí tuệ, kích thích trí tuệ tượng tượng và tư duy logic trong việc chơi trò chơi này.

Rút gỗ là trờ chơi có thể chơi nhiều người cùng lúc nó khổng chỉ giảm áp lực công việc àm còn giúp gắn kết tinh thần làm việc nhóm
Rút gỗ là trờ chơi có thể chơi nhiều người cùng lúc nó khổng chỉ giảm áp lực công việc àm còn giúp gắn kết tinh thần làm việc nhóm

Related posts


0969.769.020