Tư vấn chọn quà tặng

Quà tặng độc đáo cho bạn gái mùa giáng sinh

Noel đang đến rất gần, những món quà tặng độc đáo, ấn tượng luôn luôn là sự lựa chọn dành cho bạn bè và người thân trong gia đình, tuy nhiên, những món quà tặng bạn gái sẽ khó hơn tặng bạn trai, bởi con gái thường nhạy cảm và để ý tới ý nghĩa của món quà đó. Tốt nhất để phù hợp với mọi độ tuổi, mọi sở thích chúng ta lên chọn những sản phẩm mới lạ và độc đáo.

Để giúp các bạn trai dễ dang tìm những món quà tặng bạn gái ý nghĩa, chúng tôi gửi tới các bạn một vài sản phẩm sau đây.

  1. Cốc phát sáng.

Sản phẩm này khá độc đáo, mới lạ trong mắt các bạn trẻ. khi không có nước cốc chỉ như những chiếc cốc uống nước thông thường, nhưng khi ta đổ nước vào trong đó, ánh đèn lấp lánh sẽ được phát  ra nhờ đèn LED đổi mầu được lắp bên dưới đáy cốc. Cốc sử dụng PIN và khá dễ dàng thay thế khi hết.

coc-phat-sang-1

 

2.  Khối pha lê bồ công anh.

Sản phẩm này thích hợp cho tất cả mối quan hệ, bạn bè, bạn gái mới quen, người yêu thậm chí cả vợ minh. Với công nghệ in 3D trong khối pha lê trong suốt đã đem lại 1 sản phẩm công nghệ độc đáo và ấn tượng. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh đèn LED đổi mầu đã khiến cho sản phẩm trở lên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết.

pha-le-bo-cong-anh-11

 

Ngoài ra còn rất nhiều sự lựa chọn độc đáo khác, những sản phẩm độc lạ luôn được cập nhật tại shop quà lưu niệm iquatang.com

Related posts

One Thought to “Quà tặng độc đáo cho bạn gái mùa giáng sinh”

  1. Đỗ thanh tình

    Mình muốn mua cốc phát sáng

Comments are closed.


0969.769.020