Tư vấn chọn quà tặng

Quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho người yêu

Những món quà tặng ý nghĩa không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa, dù là những món quà giá trị lớn hay bé, chúng đều chứa đựng nhiều tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Đôi khi món quà chỉ là bông hoa hay những món đồ lưu niệm, bữa ăn do chính tay bạn nấu làm quà tặng cho bạn gái hoặc bạn gái nấu cho bạn trai…. 

Trong tình yêu luôn xuất phát từ tình bạn, sau quá tình nói chuyện và thể hiện sự quan tâm 2 bạn thấy hiểu nhau mới dẫn đến tình yêu rồi tiến xa hơn nữa là bạn đời. Chính vì vậy sau đây mình chia theo mốc sau để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn quà thích hợp nhé.

  1. Quà tặng bạn gái ( bạn trai ) mới quen.

Với bạn gái mới quen, thì việc mời bạn ấy đến nhà hoặc đi chơi là điều rất khó, vì lúc này 2 bạn vẫn còn khá nhiều khoảng cách. Hoặc những món quà tặng không thích hợp khiến cho bạn gái rất khó nhận và thậm trí từ chối, nhiều lần như vậy bạn sẽ thất bạn trong việc chinh phục bạn gái. Còn với bạn trai thì dễ hơn cho các bạn gái lựa chọn những cách tặng quà hoặc những món quà cũng đơn giản hơn.

Để tặng bạn gái theo mình nghĩ bạn tặng những món quà lưu niệm mà các bạn gái thích, ý nghĩa. Ví dụ như khối pha lê bồ công anh.

pha-le-bo-cong-anh-11

 

Sử dụng công nghệ in 3D sắc nét, các góc cạnh được thiết kế sang trọng, hoa bồ công anh được đại đa số các bạn gái thích bởi vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, không quá cầu kỳ…. Hơn nữa với loài hoa này thì không áng chỉ chút nào đến tình yêu hay tình cảm, đây có lẽ chính là món quà tặng bạn gái mới quen độc đáo nhất.

  1. Tặng khi đã chính thức là bạn gái ( bạn trai ), tặng theo ngày lễ về tình yêu hoặc ngày kỷ niệm…

Khi đã chính thức là bạn gái thì hoa hồng không thể thiếu, bởi loài hoa này từ xưa tới nay đã là loài hoa tượng trưng cho tình yêu rồi, tuy nhiên nếu lựa chọn những bông hoa tươi thì thật sự rất nhanh tàn và hỏng, chính vì thế mình xin giới thiệu với các bạn hộp trái tim hoa hồng bất tử đơn.

hoa-hong-bat-tu-trai-tim-don-2

Một bông thể hiện sự duy nhất, đựng trong hộp trái tim lại càng trở lên ý nghĩa hơn, hoa hồng được xử lý bằng công nghệ sinh học, chính vì vậy hoa sẽ giữ tươi và nguyên mầu sắc trong thời gian dài.

  1. Tặng khi đã làm bạn đời.

Khi đã là bạn đời thì những món ăn gia đình luôn là món quà giá trị nhất, kể cả bạn là nam hay nữ, bữa cơm gia đình tình cảm luôn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, đôi khi không phải mâm cao cỗ đầy, mà chỉ là những món đơn giản bạn thực hiện là món quà rất tuyệt vời rồi.

Related posts


0969.769.020