Tư vấn quà tặng giáng sinh

Chọn quà tặng giáng sinh cho bạn gái thân cùng lớp

Mùa giáng sinh an lành đang tới gần, bạn đang phân vân chưa biết nên chọn món quà gì để tặng cô bạn gái thân học cùng lớp, bởi ngày này những món quà lưu niệm và lời chúc giáng sinh an lành là không thể thiếu, nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho món quà tặng giáng sinh, hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn một vài ý tưởng sau:

Những món quà giáng sinh tặng bạn gái thân cùng lớp

  1. Quả cầu tuyết tình yêu
  2. Pha lê in 3D
  3. Hoa sáp thơm
  4. Bữa liên hoan nhẹ

I. Quả cầu tuyết, món quà không thể thiếu trong dịp giáng sinh

Với thiết kế tinh xảo, lãng mãng giữa cặp đôi tình nhân đang quấn quýt bên nhau dưới tiết trời lạnh giá của mùa đồng, những hạt tuyết nhẹ bay được làm từ những hạt xốp nhỏ, khi ta lắc quả cầu lên, những hạt tuyết này sẽ nhẹ nhàng dơi xuống tạo cho ta cảm giác vô cũng lãng mạn.

qua-cau-tuyet-bike-love-2

Chưa hết đâu, quả cầu tuyết này còn phát ra những bản nhạc không lời nghe rất vui tai, và thể hiện được thông điệp mà bạn muốn gửi tới người ấy.

II. Pha lê in 3D tặng bạn gái thân cùng lớp mùa giáng sinh

Pha lê từ xa xưa đã là biểu tượng cho tình bạn, tình yêu… Một sản phẩm trong sáng, sang trọng và rắn chắc, tuy nhiên đôi khi chúng có thể bị sưt mẻ hoặc đổ vỡ khi không được sự bảo vệ từ cả 2 người. Vì thế, họ thường sử dụng pha lê làm món quà lưu niệm để dành tặng bạn bè, tình yêu.

Đối với việc chọn quà tặng bạn gái cùng lớp bằng pha lê, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình ảnh cỏ 4 lá, hay những hình ảnh hoa bồ công anh, vì những mẫu quà này thể hiện cho sự may mắn, và sức sống mạnh mẽ của mỗi cô gái.

khoi-pha-le-co-4-la-tron-2

III. Hộp hoa hồng sáp thơm tặng bạn gái cùng lớp

Hoa hồng cũng là một món quà tặng sang trọng, và ý nghĩa cho tình bạn, tuy nhiên nếu bạn tặng hoa tươi sẽ rất lãng phí, vì chúng chỉ có thể giữ được từ 2- 5 ngày là héo tàn.

Chính vì vậy bạn hãy thây thế món quà hoa hồng tươi bằng hộp hoa hồng sáp, để tặng cho tình bạn, mầu hoa bạn nên chọn màu xanh, đừng chọn màu đỏ, hổng vì chúng là đại diện cho tình yêu đấy nhé.

CÒn rất nhiều những món quà tặng thú vị khác trong thế giới quà tặng kia, các bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://iquatang.com hoặc gọi tới Hotline: 1900 0095 để được hỗ trợ tư vấn thêm về quà tặng nhé.

Related posts


0969.769.020