Tư vấn chọn quà tặng

Quà tặng ngày lễ tình nhân tràn đầy yêu thương – 14/2

LỄ TÌNH NHÂN TRÀN ĐẦY YÊU THƯƠNG.

        Trong những dịp lễ đặc biệt, bạn nào cũng muốn dành tặng cho một nửa yêu thương của mình những món quà thật đặc biệt và đầy ý nghĩa. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, các bạn hãy ghé qua iquatang của chúng mình để cùng tham khảo những món quà thật ý nghĩa và độc đáo đi nào.

Ngày lễ tình nhân đang tới gần, đây là dịp để cấc bạn còn độc thân bày tỏ tình cảm,quyết định tìm cho mình mảnh ghép cuộc đời còn lại, và những bạn trẻ đã nắm trong tay hạnh phúc thì sẽ gắn bó lâu dài hơn và tiến tới một tình yêu vĩnh cửu hơn. Vậy thì các bạn còn ngần ngại gì khi chọn cho nửa kia của mình những món quà tặng valentine ý nghĩa và lãng mạn.

qua-tao-chu-cao-cap-2

Sản phẩm quạt tạo chữ để bàn

        Để giúp cho có ý nghĩa trong dịp valentine này, bạn có thể yêu cầu chúng tôi tạo chữ trên quạt sao cho phù hợp với những gì bạn muốn.Bạn có thể thêm được 3-4 vòng chữ quay thay đổi, mỗi dòng lên từ 10-12 ký tự để có thể thêm những hình trái tim và những biểu tượng phù hợp giúp quạt trở lên sinh động.

Xem thêm: Những món quà tặng valentine tặng bạn gái

dong-ho-led-dien-tu-3

Đồng hồ led điện tử

Với chiếc đồng hồ led này, bạn có thể viết được những nội dung mà bạn muốn lên trên đó bằng bút dạ quang,hay bạn cần ghi chú điều gì đó mà mình dễ quên hàng ngày. Nó sẽ truyền tải thông điệp yêu thương giúp bạn. không những vậy,chiếc đồng hồ này còn có công dụng nhứ một đồng hồ báo thức bạn hàng ngày đó. Nhờ thiết kế chiếc đèn led bên dưới mà giúp đồng hồ này có thẻ phát sáng với mặt gấu thật là dễ thương.

tuong-heo-chu-love

Còn tượng heo chữ love này thì sao ạ? Cũng rất độc đáo đó các bạn ạ. Truyền tải một thông tin cực kỳ ngắn gọn với tình yêu tràn đầy yêu thương.

Tất cả sản phẩm của iquatang với giá cả phải chăng, hợp lý, mẫu mã đa dạng. các bạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận được tư vấn và những món quà vô cùng những món quà tặng ý nghĩa của chúng tôi nhé.

Related posts

Leave a Comment