Quà tặng kỷ niệm

Chọn quà gì làm quà tặng valentine cho người yêu năm 2021

Sắp tới ngày lễ tình yêu 14/2 rồi, các chàng trai đang phân vân chưa biết nên chọn món quà gì để tặng người yêu, để giúp các chàng trai có được món quà tặng valentine cho người yêu ý nghĩa, IQuatang xin gợi ý với các bạn một vài lựa chọn sau:

Tặng cô ấy pha lê in hoa bồng kèm thông điệp I Love You

Một khối pha lê trong suốt khắc bên trong bông hồng kèm theo dòng thông điệp I Love You chắc chắn sẽ là món quà hấp dẫn dành cho cô ấy. Đôi khi trong tình yêu, lời tỏ tình mật ngọt khó nói thành lơi, thay vào đó bạn hay dành một món quà nhỏ nhưng đủ để cô ấy hiểu được tình yêu của bạn.

Sự kết hợp hài hòa giữa đèn LED và pha lê trong suốt tạo lên một tuyệt tác hoàn hảo, ánh đèn như thắp sáng tình yêu của hai bạn vậy.

Thông tin về sản phẩm

Đèn ngủ quả cầu pha lê

Một quả cầu tuyết tình yêu lãng mạn

Một sản phẩm sinh động kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng tuyết bay chắc hẳn sẽ là món quà valentine tuyệt vời dành cho cô ấy nhân dịp ngày lễ tình nhân sắp đến.

Trong thời tiết xe lạnh của mùa đông, kết hợp với tình yêu ấm áp mà bạn gửi tặng cho cô ấy cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu thì đây cũng chính là ngọt lửa tình yêu tuyệt vời nhất của cô ấy.

Quả cầu tuyết tự bay & có đèn

Hoa hồng bất tử tặng valentine cho người yêu

Tình yêu không thể thiếu đi sự xuất hiện của hoa hồng, đối khi bạn chọn hoa hồng tươi tặng không có sự hấp dẫn hay mới lạ với cô ấy, thay vào đó bạn hãy lựa chọn bình hoa hồng bất tử. Vậy hoa hồng bất tử là gì?

Được làm từ những bồng hồng tươi được thu hoạch về, sau đó được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo, công nghệ này giúp cho hoa giữ được độ tươi từ 3-4 năm trong mồi trường thoáng mát.

Để bông hoa thêm độc đáo và lạ mắt, IQuatang đã kết hợp ánh sáng, bình thủy tinh kết hợp tạo lên một tuyệt tác hoàn hảo, ý nghĩa tuyệt vời dành cho bạn gái.

Hinh ảnh hoa hồng bất tử

Pha lê in 3D tình yêu tặng valentine cho người yêu

Tình yêu được ví như những khối pha lê, lung linh, trong sáng và vững chắc, vẻ đẹp mê hồn của pha lê đã được sử dụng ở những nơi sang trọng góp phần mang lại vẻ đẹp quý phái.

Để mang lại ý nghĩa cho tình yêu, bên trong chúng tôi in hình ảnh đôi tình nhân đang tung tăng, hạnh phúc bên nhau, cùng với chữ ” Love ”  nổi bật mang lại ý nghĩa tuyệt vời cho bạn

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà độc đáo và ý nghĩa khác trong ngày valentine, để tham khảo thêm các bạn hãy truy cập chuyên mục: https://iquatang.com/danh-muc/qua-tang-theo-su-kien/qua-valentine/ để chọn những món quà thật hấp dẫn nhé.

Related posts

Leave a Comment