Chi nhánh Iquatang

TOP 10 quà tặng giáng sinh độc đáo tại Hà Nội

Lại một mùa giáng sính nữa đến, bạn đã chuẩn bị món quà tặng giáng sinh thật ấn tượng cho bạn bè hay người thân của mình chưa? Hãy cùng iQuatang.com tham khảo một số lựa chọn dưới đây.

1.Quả cầu tuyết cây thông Noel.

Noel chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của ông già tuyết, câu thông, chú tuần lộc, những bông tuyết…. Chính vì vậy một gợi ý mà iQuatang đưa ra chính là quả cầu noel, bên trong đó có chứa đựng đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một mùa noel.

Bạn hãy tặng kèm món quà đó cùng với một tấm thiệp ghi những dòng chữ giáng sinh an lành. Đây có lẽ làm món quà tuyệt vời mà bạn tặng cho cô ấy.

 

Quả cầu được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp kết hợp với thuỷ tinh trong suốt. Bên trong được tích hợp đèn chiếu sáng với bản nhạc giáng sinh vui nhộn.

2.Quả cầu tuyết đôi tình nhân.

Cũng là quả cầu tuyết nhưng đây sẽ là mẫu quà dành cho những đôi tình nhân, những cặp đôi hẹn hò… Với cấu tạo như nhau, nhưng mẫu này được khắc hoạ hình ảnh đôi tình nhân gặp nhau dưới trời tuyết lạnh của mùa đông, mùa Noel.

Món quà này sẽ khiến cô ấy vô cùng ấn tượng bởi bản nhạc về tình yêu. Để thêm phần lãng mạn, bạn hãy kèm theo một bó hồng nữa thì quả thật là hoàn hảo.

4/5 - (1 bình chọn)

Related posts

0969.769.020