Chi nhánh Iquatang

Shop quà tặng giáng sinh độc đáo tại Hà Nội

Sắp tới giáng sinh rồi, bạn đã có ý tưởng nào cho món quà tặng giáng sinh cho bạn gái chưa? Đây chắc hẳn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều chàng trai. Để giúp bạn dễ dàng tìm được quà tặng giáng sinh ý nghĩa tặng bạn gái IQuatang tại Hà Nội và Hồ Chí Minh xin giới thiệu với quý khách những mẫu HOT nhất hiện nay.

Khối pha lê in 3D

Pha lê là món quà được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, chúng không chỉ đẹp về thiết kế mà con mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc, bạn sẽ gửi tới cô ấy ngàn lời yêu thương sâu sắc nhất.

Hoa hồng sáp thơm

Một sản phẩm thay thế những cánh hoa tươi, tuổi đời của hoa tươi rất ngắn, giá thành cao. Chính vì vậy để thay thế hoa tươi đó mà không mất đi ý nghĩa bạn dành cho bạn gái, hoa sáp là giải pháp tuyệt vời nhất.

Shop quà tặng giáng sinh tại Hà Nội

Quý khách có thể mua quà tại địa chỉ Số 1 ngõ 45 Giáp Nhị, p. Thịnh Liệt, Q. Hoàng mai, Hà Nôi, tại đây có hàng trăm mẫu quà độc và lạ cho quý khách lựa chọn.

Mua quà giáng sinh ở đâu tại TP HCM

Đối với khách ở TP HCM địa chỉ mua hàng trực tiếp tại: Số 19 đường số 3, P. Cát lái, Q.2, TP HCM

Ngoài ra chúng tôi còn có shop bán quà giáng sinh tại Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 0095 hoặc 0936 663 605 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Website: https://iquatang.com

Related posts


0969.769.020