Tin tức Tư vấn chọn quà tặng

Sinh nhật bạn gái nên tặng quà gì?

Mỗi dịp sinh nhật bạn gái, các bạn nam thường trăn trở trong việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa và độc đáo. Câu hỏi này luôn làm đau đầu các bạn nam bởi sinh nhật bạn gái chỉ có 1 lần trong 1 năm, việc lựa chọn quà ý nghĩa là điều rất quan trọng, những món quà tặng bạn gái có vẻ như không cất lên lời nhưng ẩn chứa sau đó là những ý nghĩa rất đa dạng.

Chính vì vậy các bạn nam cần để ý, tuy nhiên cũng không quá phúc tạp, chỉ cần các bạn để ý những sở thích cơ bản cũng như tính cách của bạn đó là được rồi.

quatangsinhnhatbangai

 

  1. Khối pha lê bồ công anh

Với khối pha lê bồ công anh, không phải là sản phẩm trực tiếp gợi ý là người yêu, mà chúng chỉ là món quà đơn giản cho lần đầu gặp mặt, nếu bạn tặng khối hoa hồng, hoa hồng hay những món quà giá trị khác, bạn gái sẽ cân nhắc việc nhận món quà đó, nhưng với khối pha lê bồ công anh thì lại khác, bồ công anh chỉ là loài hoa dại, mộc mạc, giản dị, được khắc 3D trong khối pha lê. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa ánh đèn LED đổi mầu nhẹ nhàng tạo nên sự nổi bật của bông hoa. Đây chắc chắn sẽ làm món quà vô cùng hấp dẫn các bạn nữ.

Xem thêm: quà tặng bạn gái mới quen

1813548679_1238156190.310x310

2. Tặng gấu bông.

Nếu bạn trai quá khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng, mà hơn nữa lại vào mùa thu, đông, gấu bông sẽ là món quà rất ấn tượng, bởi bên thiết kế đã tính toán và đưa ra những chú gấu bông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Việc của các bạn nam xem tính các bạn gái thế nào và mầu sắc yêu thích là có thể lựa được chú gấu thích hợp.

3. Một buổi xem phim.

Đây cũng là món quà tinh thần rất giá trị, những bộ phim tình cảm, vui vẻ thường được các bạn nữ yêu thích, tuy nhiên cũng tùy từng bạn, cũng không ít bạn nữ không hề thích xem phim, nếu bạn cố tình sẽ làm bạn gái không vui.

Đó là những chia sẻ mà thế giới quà tặng trực tuyến Iquatang cung cấp với các bạn trẻ.

Chúc các bạn thành công!

Related posts


0969.769.020