Uncategorized

Sinh nhật đồng nghiệp nữ nên tặng quà gì?

Trong môi trường là việc, đồng nghiệp như gia đình thứ hai của bạn, bởi vậy sinh nhật một đồng nghiệp nữ nào đó trong công ty hay trong nhóm bạn đang làm việc bạn cần phải có một món quà phù hợp tặng cô ấy để thể hiện sự quan tâm. Thế nhưng việc chọn quà sao cho phù hợp không phải dễ dàng gì trong khi bạn quá bận bụi công việc và gia đình. Bài viết này sẽ cho bạn một số gợi ý để bạn hiểu ý nghĩa của từng loại món quà.

Độ tuổi bạn tặng quà là bao nhiêu?

Món chọn được quà ý nghĩa trước tiên phải phù hợp với cô ấy, mỗi độ tuổi lại có một suy nghĩ khác. Món quà bạn tặng làm sao để cô ấy có thể sử dụng được và trân trọng nó.

Để tránh gây ra sự hiểu nhầm, bạn cần phải chọn món thật đơn giản không quá thiên về tình yêu mà khiến cô ấy khó xử khi nhận món quà đó.

Tính cách của cô ấy thế nào?

Mỗi người mỗi tính, không ai giống ai cả. Vì vậy, bạn hãy để ý trong quá trình làm việc sẽ hiểu được tính cách như nào? Có người tính trẻ con, người tính chín chắn, người thích đùa cợt, người không…. Nó sẽ là một yếu tố khá quan trọng giúp bạn lựa chọn quà.

Nếu bạn quá khó trong việc phân biệt đó, đừng lo, chúng tôi còn rất nhiều món đồ giúp bạn tặng ai cũng được.. 😀

1.Chặn giấy để bàn làm việc in hoa bồ công anh

Hoa bồ công anh là một trong những loại hoa nói lên sự mạnh mẽ và có tính hữu dụng cao. Sản phẩm được làm bằng chất liệu pha lê nguyên khối, với kích thước 6x6x6cm vừa trong lòng bàn tay.

Điểm đặc biệt với sản phẩm này chính là công nghệ in laser 3D, những tia laser bắn vào bên trong khối pha lê tạo lên hình ảnh bông hoa sắc nét và không phai nhạt theo thời gian.

Tham khảo thêm: tại đây.

2.Đồng hồ trang trí để bàn làm việc

Chiếc xe đạp, một trong những tuổi thơ của chúng ta đã từng gắn bó với chúng, đây sẽ là món quà hết sức thú vị tặng đồng nghiệp nữ. Không những chúng gợi nhắc tuổi thơ mà còn hưu dụng trong việc bạn theo dõi thời gian.

Kích thước đồng hồ nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu trên bàn làm việc. Được làm bằng kim loại sơn mạ giả cổ tạo lên nét đẹp đặc trưng.

Xem thêm tại đây

3.Pha lê cỏ 4 lá ( biểu tượng của sự may mắn )

Trong truyền thuyết về hình ảnh cỏ 4 lá mang lại sự may mắn chắc hẳn rất nhiều người biết, hoặc bạn có thể tra cứu trên internet về loài của này.

Một khối pha lê mang hình ảnh này sẽ giúp bạn gửi tới cô ấy thông điệp may mắn và thành công trong công việc.

Sản phẩm này được làm bằn chất liệu pha lê nguyên hối như hoa bồ công anh, tuy nhiên đây được thiết kế hình cầu, kết hợp với đó là ánh đền led đổi nhiều màu liên tục tạo lên vẻ sinh động cho sản phẩm.

Bên dưới là chân đế LED làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên và dễ dàng sạc điện lại sau khi bạn dùng hết điện.

Phía trên là những gợi ý dành cho bạn đọc, tất cả món quà đó đều không mang ý nghĩa tình yêu, mà chúng mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn, giống như lời động việc và thôi thúc tinh thần làm việc.

Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn độc đáo và ấn tượng khác nữa. Bạn đọc hãy truy cập trang https://iquatang.com để có thể tìm hiểu thêm nhiều lựa chọn.

DỊCH VỤ QUÀ TRỰC TUYẾN

Trao quà tặng – nhắn gửi yêu thương

Related posts

0969.769.020