Tư vấn chọn quà tặng

Sinh nhật người yêu nên tặng gì phù hợp?

Lựa chọn món quà sinh nhật cho người yêu là điều khiến cho nhiều bạn nam khá bận tâm, những món quà chưa đựng tình cảm, ý nghĩa to lớn đằng sau vẻ đẹp và giá trị bé nhỏ của chúng, đôi khi đơn giản chỉ là chiếc vòng cỏ dại, hay những bó hoa bạn kỳ công sưu tầm, những món quà lưu niệm….. Mỗi thứ đều ẩn chứa giá trị tinh thần rất lớn đằng sau.. Để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn trong dịp sinh nhật bạn gái, sau đây Iquatang gửi tới quý khách một vài lựa chọn sau.

Những món quà tặng sinh nhật người yêu

  1. Hoa hồng bât tử

Nhắc đến hoa hồng chắc chắn nói đến tình yêu, tuy nhiên để làm sao cho món quà đó vĩnh cửu, hay độc đáo ít thấy trên thị trường, nếu đơn thuần như nó hoa hồng bạn mua ở các tiệm hoa về thời gian sử dụng rất ngắn chỉ vài 3 tuần là héo khô không thể trưng bày được. Để khắc phục điều đó, Iquatang nhập những bông hồng tươi được xử lý qua công nghệ dưỡng ẩm, hoa có thể lưu trữ được 3-4 năm trong môi trường bình thường, khô thoáng, có rất nhiều mẫu thiết kế tùy theo như cầu của khách hàng, những hộp hoa 9 bông, 2, 3, 1 bông…. Mỗi số lượng bông lại có ý nghĩa riêng.

hoa-hong-bat-tu-11-bong

2. Pha lê hoa hồng in 3D

Tình yêu đôi bạn cũng tựa như những khối pha lê, bên ngoài là một khối pha lê vững chắc nhưng đổi lại chung rất dễ vỡ khi có tác động mạnh từ bên ngoài, để giữ được cho khối pha lê nguyên vẹn cần có sự chung tay của người giữ nó. Chính vì thế pha lê là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sinh nhật ngươi yêu. Sản phẩm pha lê được thiết kế tinh xảo nhờ những chi tiết khắc 3D dõ nét của bông hồng cùng với chữ I Love You.

pha-le-hoa-hong-i-love-you-iq123-1

Nhờ công nghệ in laser hiện đại, những hình ảnh thiết kế bắt mắt và ý nghĩa được in bên trong khối pha lê trong suốt, tinh xỏa, thiết kế sang trọng tạo nên món quà không chỉ mang ý nghĩa về tinh thần mà mang nét thẩm mỹ rất cao nhờ vào ánh đèn LED chiếu sáng nhiều màu trang bị đi kèm với khối pha lê. Sản phẩm này đã thu hút khách nhiều nhất trong những năm qua.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà có thể lựa chọn làm quà tặng người yêu trong ngày sinh nhật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0969 769 020 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Related posts


0969.769.020