Tư vấn chọn quà tặng

Tặng gì nhân ngày sinh nhật chồng

Bạn đời ( chồng ) là người theo ta suốt cuộc đời, là nơi chúng ta chia sẻ niềm vui lỗi buồn, những điều tuy rất nhỏ nhưng có thể khiến cho 2 người cảm thấy hạnh phúc, chính vì thế những ngày như kỷ niệm ngày cưới hay ngày sinh nhật chồng, các chị em thường rất kỹ lượng lựa chọn những món quà tặng sao cho phù hợp nhất.

Để giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho ngày này, dịch vụ quà tặng trực tuyến xin giới thiệu với các bạn một vài mẫu sau. Đây có lẽ sẽ giúp các bạn giải thích vấn đề nên tặng gì nhân ngày sinh nhật chồng.

  1. Bút ký khắc mã đáo thành công

Những món quà tuy nhỏ nhưng chúng thể hiện sự quan tâm, là những điều tốt đẹp nhất mà người vợ muốn gửi tới chồng mình. Bút ký là 1 trong những món đồ dùng sử dụng thường xuyên nhất trong mọi công việc. Biểu tượng mã đáo thành công là điều mà rất ý nghĩa mong cho mọi sự phát triển, đi lên mạnh mẽ.

hinh-but-ky-ma-dao-thanh-cong

Với thiết kế kiểu dáng sang trọng, phần khắc mã đáo được trạm khắc trên kim loại khá sắc nét, mầu vàng đồng tạo lên sự mạnh mẽ, tài lộc.

2. Cắm bút khắc mã đáo thành công.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu pha lê khá sang trọng, cùng với tính năng cắm bút và chiếc đồng hồ nhỏ bên cạnh, phần giữa là phần để name card khá gọn gàng, đi cùng với đó là hình ảnh mã đáo thành công, đây cũng là điều khá ý nghĩa ẩn chứa trong sản phẩm này. Chiếc chắm bút nhỏ gọn có thể đặt ở bàn làm việc nơi chồng bạn có thể thường xuyên nhìn thấy chúng.

Đây sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa nhất để lưu lại khoảnh khắc này, một kỷ niệm khó quên với món quà sinh nhật hữu ích và sang trọng.

hop-cam-but-pha-le2

Hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ quà tặng trực tuyến iquatang.com rất vui được phục vụ quý khách, giúp quý khách lựa được những món quà độc đáo và hấp dẫn nhất.

 

Related posts


0969.769.020