Tư vấn chọn quà tặng

Tặng quà gì cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa

Món quà tặng không quan trọng ở giá trị bao nhiêu mà quan trọng là giá trị bên trong của nó, cụ thể là cách tặng và ý nghĩa của món quà, nhiều khi chỉ một món quà nhỏ nhỏ cũng làm rung động trái tim của nàng. Chính vì vậy sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số món quà tặng bạn gái rẻ mà ý nghĩa

1. Cắm bút đồng hồ cát cổ điển

Những mẫu quà độc đáo và lạ mắt nhưng vẫn có tính ưng dụng cao trong công việc và học tập, chính vì thế chiếc cắm bút đồng hồ cát vừa mang ý nghĩa cho nhau thời gian mà lại có tình thực tiện cao. Chất liệu bằng kim loại rất bền trong suốt thời gian sử dụng.

cam-but-dong-ho-cat-2

 

2. Mô hình nhà gỗ phát sáng

Trong cuộc sống mỗi chúng ta ai cũng đều mơ ước có  được ngôi nhà hạnh phúc, chính vì thế IQuatang đã sản xuất ra mẫu nhà gỗ phát sang với thiết kế bắt mắt, kết hợp với ánh đèn led thay đổi nhiều màu tạo lên vẻ đẹp lung linh cho sản phẩm. Khi bạn tặng ngôi nhà cho bạn gái như muốn nhắn gửi tới bạn ấy rằng mình sẽ cho bạn được niềm vui và hạnh phúc.

nha-go-phat-sang

 

Pha lê in 3D

Pha lê kết hợp với những hình ảnh tình yêu in 3D bên trong cũng là một trong những món quà thể hiện tình yêu của đôi bạn, pha lê trong suốt, cứng rắn những khi vị rơi vẫn bị sứt mẻ, điều này thể hiện cho đôi bạn cần trân trọng bảo vệ tình yêu của mình. Tại IQuatang có sẵn rất nhiều mẫu pha lê HOT nhất hiện nay.

pha-le-hoa-hong-i-love-you-iq123-1

 

Pha lê in 3D hoa hồng  cũng chứ I Love You

 

Pha lê hoa bồ công anh có đèn

 

Pha lê bồ công anh có đèn

Ngoài ra Iquatang còn có rất nhiều những món quà tặng sinh nhật bạn gái độc đáo và ý nghĩa khác, xin liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm

Related posts


0969.769.020