Tư vấn chọn quà tặng

Tặng quà gì khi người yêu đang giận dỗi bạn

Trong tình yêu không tránh khỏi những lúc giận dỗi nhau, vì bất kỳ lý do nào đó cũng khiến cho hai bạn giận nhau. Nhưng tình yêu là vậy, có cay có đắng mới nhận thấy mình cần nhau như nào. Tuy nhiên mình là đàn ông thường chịu nhường các chị em, và bạn hãy thay lời nói xin lỗi bằng một món quà đầy yêu thương, và chắc rằng cô nàng nào cũng đều mong chờ mỗi khi giận dỗi. Để giúp các chàng trai có được món quà tặng bạn gái ý nghĩa sau đây IQuatang xin gợi ý một vài lựa chọn sau:

Những món quà tặng xin lỗi bạn gái khi đang giận dỗi

  1. Một chú gấu bông ngộ nghĩnh
  2. Một bông hoa hồng kèm theo tấm thông điệp
  3. Một cuộc hẹn bất ngờ
  4. Bạn tự tay nấu món ăn ngon mà bạn gái yêu thích.

I. Chú gấu bông ngộ nghĩnh.

Đối với các bạn gái tuổi teen nếu bạn liên hệ với chúng tôi và đặt câu hỏi ” Bạn gái đang giận dỗi, nên tặng quà gì cho phù hợp? ” Và chắc chắn rằng món quà tôi nói tơi đó chính là chú gấu ôm ngộ nghĩnh. Các bạn gái thường hay lấy chú gấu ra để tâm sự những lúc buồn vui, thậm chí nhiều khi còn đấm đá chú gấu mỗi khi quá tức giận.

Bởi vậy, bạn hãy chuẩn bị một chú gấu mặt buồn, đóng gói và kèm theo một tấm thiệp trên đó ghi một vài dòng chữ: ” Nếu em giận anh nhiều như thế, em hãy lấy chú gấu này ra đấm đá để bớt giận. Anh cũng như chú gấu này, sẵn sàng bên em mỗi lúc e buồn, vui hay thậm chí lúc em tức giận anh như lúc này. A yo E “. Chắc chắn khi nhận được món quà này, trong lòng nàng đã nguôi cơn giận đến 80% rồi. Và lúc này đây bạn hãy gọi điện và bằng mọi cách gặp được bạn gái để nói lời xin lỗi nhé.

II. Một bông hoa hồng tươi kèm theo tấm thiệp

qua-tang-ban-gai-ky-niem-5-nam-yeu-nhau

Trong tình yêu không thể thiếu sự xuất hiện của hoa hồng, khi bạn gái giận bạn, chắc chắn việc gặp trực tiếp nói lời xin lỗi là rất khó, bạn hãy nhờ bạn bè của cô ấy gửi tới cô đấy một bông hoa và kèm theo tấm thiệp nói lời xin lỗi và mong được tha thứ. Về ý nghĩa của một bông hoa tặng bạn gái giống như bạn truyền tải nội dung : “Trong thế giới này, em là người duy nhất anh yêu “.

III. Một cuộc hẹn bất ngờ

Các chị em giận dỗi hay thể hiện ra bên ngoài, chú trong lòng đã có ý định tha thứ từ lâu rồi, bởi vậy bạn hãy chờ đợi cô ấy, nơi cô ấy thường đi qua. Bởi vì khi con gái giận, việc gặp mặt rất khó khăn, bạn hãy săn đón cô ấy, nhiều lần cô ấy sẽ nguôi giận. Và hai bạn cùng nhau đi xem phim, đi ăn những món ăn mình thích, nghe những bạn nhạc và bạn nhẹ nhàng nói vào tai cô ấy : ‘ Cho anh xin lỗi, lần sau anh không như vậy nữa “.

IV. Bạn tự tay nấu món ăn ngon và mời bạn gái đến thưởng thức.

Nấu ăn không phải chàng trai nào cũng làm ngon, nhưng món ăn thể hiện tình cảm, cho dù bạn nấu ngon hay không cũng không quan trọng. Bạn hãy lên mạng học cách nấu món mà cô ấy thích và tự chuẩn bị. Nếu cô ấy không đến ăn bạn có thể đóng gói nhờ người chuyển tới cô ấy

Ngoài ra còn rât nhiều những món quà tặng xin lỗi bạn gái khác nữa, để có thêm nhiều sự lựa chọn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963 588 850 để được hỗ trợ tốt nhất.

Related posts

0969.769.020