Tin tức

Tháp văn xương là gì? Sử dụng sao cho hợp phong thủy?

Tìm hiểu tháp văn xương là gì?

Tháp văn xương là một biểu tượng thể hiện cho sự đỗ đạt trong học tâp và thành công trong công việc. Ngoài ra, tháp văn xuong còn góp phần ngăn ngừa tà khí và đặc biệt sẽ phát huy năng lượng hỗ trợ tốt sinh khí khi bạn đặt an vị đúng cách và hợp phong thủy. Tháp văn xương có 2 mẫu chính: Tháp 7 tầng ( dành cho nam ), tháp 9 tầng ( dành cho nữ ).

Sử dụng tháp văn xương như nào cho đúng phong thủy?

Vấn đê phong thủy là một yếu tốt tâm linh, sức mạnh vô hình mà ta không thể nhìn thấy được, nếu như bạn làm sai có thể bạn sẽ cảm thấy chán nản, thiếu sinh khí khi làm việc, không có cảm xúc làm việc và học tâp khi ngồi vào bàn. Sau đây mình xin chia sẻ về cách xác đinh vị trí đặt tháp văn xương.

Bạn hãy bật la bàn của điện thoại, đặt lên chính giữa bàn học hay bàn làm việc để chọn ra hướng phù hợp theo tuổi như sau:

+ Đặt vị trí ở hướng Đông Nam dành cho những người tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất.

+ Đặt hướng chính Nam dành cho bạn tuổi: Ất Sửu, Ất Mảo, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi.

+ Hướng Tây Nam dành cho tuổi: ính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất.

+ Tuổi đặt ở chính Tây: Đinh Sửu, Đinh Mảo, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Kỷ Sửu, Kỷ Mảo, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi.

+ Tuổi đặt ở vị trí Tây Bắc: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất

+ Đặt vị trí hướng chính Đông dành cho tuổi: Quý Sửu, Quý Mảo, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi

Dựa vào tuổi của bạn để đặt vị trí sao cho thích hợp, Tháp văn xương thể hiện uy lực và trí tuệ của Phật Pháp, nếu bạn đặt đúng sẽ phát huy hết sức mạnh của vật phong thủy này.

Một số mẫu tháp văn xuong được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Tháp văn xương làm băng chất liệu pha lê. Sử dụng đặt ở bàn làm việc.

Tháp văn xương làm bằng chất liệu đồng – Thích hợp đặt ở nơi thờ cúng.

Mỗi chất liệu tạo lên chiếc tháp này lại mang một ý nghĩa và giá trị khác nhau, và đặt ở những vị trí khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để có thể chọn được mẫu tháp thật ưng ý cho mình.

 

Related posts

Leave a Comment