Uncategorized

Top 20+ món quà độc lạ tặng 1-6 cho bé

Sắp tới là ngày tết thiếu nhi, ngày mà các bé chờ đợi nhận được những món quà từ mọi người. Vậy bạn đã chọn được món quà nào chưa?

Dưới đây là một vài lựa chọn ấn tượng dành cho bạn.

1.Quả cầu tuyết Elsa

Các bạn nhỏ thường rất yêu thích cô công chúa Elsa thông qua các tập phim hoạt hình mà các bé hay xem. Quả cầu này được làm bằng chất liệu thủy tinh và nhựa ABS. Bên trong quả cầu là những hạt xốp nhỏ thay cho nhưng bông tuyết tạo hiệu ứng sinh động cho bé.

Ngoài ra quả cầu còn phát ra ánh sáng và âm thanh nghe rất vui tai. Nếu bạn đang tìm quà cho còn gái dịp 1-6 thì đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm tại đây: https://iquatang.com/san-pham/qua-cau-tuyet-cong-chua-elsa/

2.Đèn ngủ gấu bông hình chú rùa.

Phía trên là món quà dành cho bé gái, còn bé trai thì sao. iQuatang đã sưu tập những món quà ý nghĩa và hấp dẫn cho các bé, món quà đó vừa thiết thực lại ý nghĩa dành cho trẻ.

Đèn ngủ chú rùa được làm từ chất liệu vải bông, bên trong là ánh đèn sử dụng PIN phát sáng, từ lung chú rùa có những hình ông sao nhỏ phát sáng rát sinh động

3.Quả cầu mang hình ảnh ông già noel.

Tuy không phải dịp giáng sinh, nhưng nhiều bé vẫn thích những món quà có hình ảnh ông già noel. Đó xuất phát từ việc các bé bảo nhau yêu quý ông và lấy đó làm đích để cố gắng.

Nêu như bạn nghe thấy bé nhắc tới ông già noel thì quả cầu này sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

4.Hộp nhạc ngựa có đèn chiếu sáng.

Những bé từ 1-2 tuổi thường yêu thích âm thanh và ánh sáng sinh động. Vì thế hộp nhạc ngựa chiếu sáng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bé.

Âm thanh nhẹ nhàng, ánh sáng lấp lánh nhiều màu sắc sẽ giúp kích thích giác quan cho bé.

Related posts

Leave a Comment

0969.769.020