Tư vấn chọn quà tặng

Top 5 những món quà tặng bạn gái mới quen dịp sinh nhật

Sắp tới sinh nhật bạn gái mới quen, lựa chọn quà tặng sinh nhật thế nào cho phù hợp là câu hỏi được nhiều bạn phân vân và mất nhiều thời gian tìm kiếm. Để giúp các bạn có thể lựa chọn được quà tặng bạn gái mới quen nhanh nhất, sau đây IQuatang xin gợi ý top 5 món quà được lựa chọn nhiều nhất sau đây:

1. Quà tặng pha lê in 3D

pha-le-hoa-hong-i-love-you-iq123-1

Trong suốt quãng thời gian dài kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi thấy được phần lớn khách hàng yêu thích lựa chọn những món đồ pha lê, chúng không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài mà chúng còn mang ý nghĩa giá trị to lớn về tình bạn, tình yêu. Pha lê bên ngoài rất vững chắc nhưng khi không được sự bảo vệ từ 2 người sẽ khiến cho pha lê bị sứt mẻ hoặc vỡ. Bởi vậy khi bạn tặng pha lê cũng như thể hiện tình cảm của bạn dành cho người ấy.

2. Đồng hồ cát pha lê

dong-ho-cat-pha-le-de-vuong

Những món quà đồng hồ liên quan tới thời gian, khi bạn tặng ai món quà đó cũng đồng nghĩa việc bạn đang quan tâm và sẵn sàng dành thời gian cho người ấy, hơn nữa đồng hồ cát pha lê đẹp và sang trọng có thể để trang trí bàn làm việc, giảm stress mỗi lúc căng thẳng.

3. Đèn ngủ 

Đây là món quà thiết thực, hữu ích dành tặng bạn gái, chính vì thế những chiếc đèn ngộ nghĩnh dễ thương luôn cuốn hút các bạn gái, mỗi khi kết thúc ngày làm việc mệt mỏi, về bật chiếc đèn lên và nằm nghỉ giấc thấy chiếc đèn đó là nghĩ ngay tới những kỷ niệm liên quan tới bạn.

4. Mỹ phẩm

Đối với các chị em phụ nữ, nhu cầu làm đẹp luôn được quan tâm hàng đầu, nếu bạn là chàng trai tâm lý, hãy lựa chọn bộ mỹ phẩm để dạng bạn gái, chắc chắn bạn ấy sẽ rất vui mừng.

5. Các món quà tặng lưu niệm khác

Tại IQuatang còn rất nhiều quà tặng lưu niệm khác như hoa sáp, đồng hồ trang trí, hãy truy cập website IQuatang.com để có thêm nhiều sự lựa chọn khác. Sắp tới 20/10 hãy cùng IQuatang chọn ra những món quà tặng 20/10 độc đáo và ý nghĩa nhé.

Related posts


0969.769.020