Tư vấn chọn quà tặng

Valentine nên tặng gì cho bạn trai?

Valentine day là ngày lễ tinh nhân được rất nhiều đôi bạn trẻ chờ đợi. Trong ngày này các đôi bạn trẻ tặng những món quà độc đóa, lạ mắt để thể hiện tình cảm. Thường con trai hay tặng những bông hồng và những thanh socola để thổ lộ tình cảm.

Ngược lại, con trai thích valentine được tặng gì? liệu các bạn ý có thích không? Dĩ nhiêu có quà ai trả thích, tuy nhiên lựa chọn những món quà tặng sao cho phù hợp với ở thích và sự đặc biệt của chúng.

Nhưng con trai thích được tặng quà gì trong ngày Valentine nhỉ? Vấn đề này cũng được khá nhiều bạn thắc mắc, để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn sau đây Iquatang xin chia sẻ một số sản phẩm sau:

  1. Khối pha lê đôi trai gái.

Sản phẩm đơn giản nhưng rất ý nghĩa, với đôi nhân vật trai gái cưỡi trên bông hồng cùng với những vì sao, gợi ý cho 1 tình yêu đẹp, bay bổng như mơ, hơn nữa kết hợp với ánh đèn LED đổi mầu sẽ giúp cho sản phẩm càng trở lên độc đáo và ấn tượng hơn.
phale-trai-gai-co-den-3

2.  Cốc tỏ tình

Với chũ ” I Will Tell You ” và ” I Love U ” bộ cốc này khá ấn tượng, cốc sẽ nổi chữ lên khi cốc được đổ nước nóng vào trong, những chữ dần hiện lên tạo lên sự độc đáo và ấn tượng cho buổi trò chuyện đôi bạn trong ngày lễ tình nhân.

coc-to-tinh

 

3. Cắm bút mã đáo thành công.

Với những chàng trai làm văn phòng, việc bạn tặng những món quà liên quan tới công việc cũng thể hiện sự quan tâm, với sản phẩm này thì thắc mắc về vấn đề ” Valentine nên tặng gì cho bạn trai ” đã được giải đáp các nhanh nhất.

hop-cam-but-pha-le2

Ngoài ra tại Iquatang còn có rất nhiều những món quà tặng valentine cho chàng độc đáo khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu món quà đầy ý nghĩa này.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Leave a Comment

0969.769.020