Hỏi đáp quà tặng

Valentine nên tặng quà gì cho bạn gái mới quen?

Sắp tới valentine rồi! Bạn đã chọn được quà gì cho cô ấy chưa? Đây là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm trong ngày lễ tình nhân 14/2. Đặc biệt là những cô nàng bạn mới quen.

Dưới đây là những gợi ý đặc biệt dành cho những đôi bạn trẻ mới quen và có tình cảm với nhau.

Pha lê in 3D đôi tình nhân

Được làm bằng chất liệu pha lê trong suốt, bên trong là hình ảnh đôi tình nhân kết hợp với ánh đèn LED lấp lánh đổi mà được chiếu từ bên dưới lên tạo cảm giác sinh động và vẻ đẹp đặc biệt cho sản phẩm.

Với trọng lượng 800gr cung không phải quá nặng và nhỏ khi bạn chọn làm quà tặng. Vào buổi tối ánh đèn dịu nhẹ có thể sử dụng làm đèn ngủ được.

Với món quà này sẽ giúp bạn gửi tới cô ấy dòng thông điệp tình yêu lãng mạn.

Hoa hồng bất tử mơ ước vể một tình yêu vĩnh cửu.

Con gái thường rất nhạy cảm, bạn tặng một món quà nhỏ nhưng cô ấy sẽ hiểu rất sâu sắc về món quà đó. Khi bạn mới quen cô ấy, những lời tỏ tình thật khó để nói lên lời. Tuy nhiên bạn cần phần có một sự tinh tế gửi qua một món quà.

Và sản phẩm hoa hồng bất tử sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Những bông hống tươi được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo lên hoa giữ độ tươi và màu sắc như tự nhiên. Chúng tôi đã kết hợp tinh tế những chi tiết lãng mạn giúp bạn gửi tới cô ấy lời yêu thương tuyệt vời nhất.

Quả cầu tuyết tình yêu lung linh ánh đèn

Ngày lễ tình nhân mang theo không khí se lạnh của mùa đông, và để lại ấn tượng sâu sắc với cô áy, món quà nhỏ là quả cầu tuyết yêu thương sẽ rất ý nghĩa dành cho cô ấy.

Được thiết kê tinh tế từng chi tiết, màu sắc, ánh đèn thay đổi mang lại một tác phẩm hoàn hảo. Quả cầu này phát nhạc và có tuyết tự bay, ánh sáng nhẹ nhàng có thể sử dụng làm đèn ngủ.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng người yêu mới quen, bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mực quà tặng valentine để xme những mẫu khác phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Leave a Comment

0969.769.020