Tư vấn chọn quà tặng

Ý nghĩa các ngày valentine, ngày lễ tình yêu

Trong năm có 3 ngày lễ tình yêu và thường gọi là ngày lễ valentine  đỏ ( 14/2 ), valentine Trắng ( 14/3 ), valentine Đen ( 14/4 ), tại sao lại chia ra làm 3 ngày lễ, mỗi ngày cách nhau 1 tháng như vậy, hãy cùng iquatang tìm hiểu nhé.

valentine_resize_1043

Xem thêm: quà tặng bạn gái ý nghĩa

  1. Valentine Đỏ ( 14/2 ).

Đây là ngày lễ truyền thống, ngày mà tất cả các đôi bạn trẻ yêu nhau trên thế giới đều mong chờ 14-2. Theo truyện kể rằng , ở một xứ xa xôi, một vị hoàng đế độc tài muốn ngắn cấm tất cả các đôi nam nữ yêu nhau. Mặc dù việc ngăn cấm của hoàng đế rất gắt gao nhưng các đôi bạn trẻ vẫn bất chấp để đến với nhau. Cảm động trước sự tình này giám mục valenitne đã hy sinh sự sống của mình để cùng những cặp đôi tình nhân đến với thiên đường . Và từ lúc đó trở đi ngày lễ tình yêu bắt đầu ra đời. Valentine Đỏ là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương… Valentine đỏ ngọt ngào… Vào ngày này các bạn trẻ thường tìm kiếm những món quà tặng valentine ý nghĩa nhất để tặng 1 nửa còn lại của mình.

2. Valentine Trắng ( 14/3 )

Vì tình yêu luôn mới mẻ mỗi ngày, người ta dường như yêu nhau nhiều hơn sau những giấc mơ dịu dàng, nên một ngày Valentine dường như là không đủ. Bởi vậy, từ đất nước mặt trời mọc, một ngày lễ Tình nhân nữa ra đời và nhanh chóng được các bạn thanh niên đón nhận. Valentine Trắng ra đời từ đó!

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White day. Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người yêu nhau được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine đúng một tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ. (Vì các bạn ấy đã nhận được chocolate từ “bạn ý” trước đó rồi mà)

Valentine trắng là ngày để teen boy tặng quà lại cho bạn gái

Valentine Trắng là ngày mà phe kẹp nơ rất yêu. Những món quà từ đối phương có thể là chocolate đen hoặc trắng, trang sức hay ấn tượng hơn là… đồ chíp trắng tinh.

3. Valentine Đen (14/4)

Mới nghe đã thấy ngày lễ này thật kỳ lạ phải không, màu đenthường khiến người ta nghĩ đến những điều không tốt mà. Nhưng sự thực lại khôngnhư bạn nghĩ đâu! Valentine Đen (hay Black Valentine, Black day) vẫnđược các bạn trẻ Hàn Quốc kỷ niệm mỗi dịp 14/4. Khác với tên gọi có phần “đen tối”, đây là ngày để những bạn chưa tìm được một nửa của mìnhhay những bạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân cùng tụ họp và làm nên những party sôi động. Ai bảo những người cô đơn là buồn nào? Các bạn ấy cũng hẹn hò nhau, mặc những bộ quần áo màu đen và ăn món mỳ đen truyền thống Jachang. Ngày này, bạncũng có thể dễ dàng tìm được những phong chocolate ngọt ngào và nhâm nhi ngonlành như một món quà tự thưởng cho cuộc sống độc thân vui vẻ của mình!

Ngày lễ trong năm còn rất nhiều nhưng với ngày valentine có lẽ là ngày độc đáo và ý nghĩa nhất với các cặp đôi yêu nhau, để có được những món quà tặng valentine ý nghĩa xin vui lòng tham khảo tại website iquatang.com

Related posts

Leave a Comment


0969.769.020